Ninh Dương Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóngFan minh oan cho Ninh Dương Lan Ngọc trong vụ nghi vấn lộ clip nóng

#buzztv #ninhduonglanngoc
Trên mạng xã hội ngày hôm nay (2/3), một trang web bất ngờ gây sóng gió khi thông báo nắm trong tay clip giường chiếu được cho là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trang web này viết dòng tít khẳng định cô gái trong clip phản cảm chính là “ngọc nữ” Lan Ngọc.
Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng đoạn clip và ảnh này là giả mạo nhằm hạ bệ nữ diễn viên. Bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt của nhân vật chính đều bị làm mờ nên không thể nói chính xác điều gì. Đồng thời, ai cũng biết Ninh Dương Lan Ngọc vốn sở hữu một hình xăm ngang ngực. Nhưng đối chiếu lại, netizen phát hiện cô gái trong clip không hề có hình xăm nào ở vị trí này. Hình xăm kéo dài ngay chân ngực của Ninh Dương Lan Ngọc có nội dung hoàn chỉnh là dòng chữ “Ninh Dương Lan Ngọc never give up”. Cô chọn xăm vào thời điểm lâm vào khủng hoảng, stress nặng nề. Đây được xem là điểm mấu chốt khiến fan nữ diễn viên tin rằng cô không phải nhân vật trong clip phòng the trên.

Buzz TV- Kênh giải trí của bạn
——————————–
Đăng ký kênh để cập nhật những tin tức mới nhất: https://goo.gl/enPXw8

Theo dõi kênh Fanpage để cập nhật những thông tin nóng:
https://www.facebook.com/BuzzTVC/

Xem thêm các Clip nóng khác tại: https://webchanrau.com/clip-nong/